EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

เรื่องราวเกี่ยวกับคดีฉ้อโกงที่ยิ่งใหญ่คดีหนึ่งในประวัติศาสตร์เกาหลี รู้จักกันในชื่อ BIGS Network โดยมีผู้เสียหายมากกว่า 10,000 ราย มูลค่าความเสียหายมากกว่า 5 ล้านล้านวอน และระหว่างการหลบหนีในประเทศจีน โนซังชอน (รับบทโดย ฮอซองแท) เจ้าของ BIGS Network อาชญากรข้ามชาติก็ถูกพบว่าเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ 8 ปีต่อมา ตำรวจสายสืบคูโดฮัน (รับบทโดย จางกึนซอก) ทนายความที่รักความยุติธรรมเพื่อปกป้องผู้บริสุทธิ์ ในตอนนี้เขากลายมาเป็นตำรวจสายสืบในแผนกอาชญากรรมรุนแรง คูโดฮันพยายามที่จะรื้อคดีเก่าที่ยังปิดไม่ลง ด้วยการเชื่อมโยงกับคดีฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน จนกระทั่งได้เจอเข้ากับคดีฉ้อโกงที่ใหญ่ที่สุดในทศตวรรษเมื่อ 8 ปีก่อน ยิ่งขุดลึกลงไปในรายละเอียดเขายิ่งพบกับความไม่ชอบมาพากลของคดีนี้ โดยเฉพาะความจริงที่ว่าโนซังชอนที่ควรจะเสียชีวิตไปเมื่อ 8 ปีก่อน กลับยังมีชีวิตอยู่! นั่นจึงกลายมาเป็นงานยากที่คูโดฮันจะต้องสืบคดี เก็บหลักฐาน และจับกุมตัวคนทำผิด เปิดเผยข้อเท็จจริงทั้งหมดเพื่อผู้ที่เคยทุกข์ทนและสูญเสียจากคดีฉ้อโกงได้รับความยุติธรรม โดยมี ชอนนายอน (รับบทโดย อีเอลลียา) ผู้สื่อข่าวที่ติดตามคดีฉ้อโกงของโนซังชอนตั้งแต่ 8 ปีที่แล้วร่วมไขปริศนานี้ด้วย

© 2022-2023 เว็บ SubThai ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์จีน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย อัพเดตตลอด 24ชม. เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ซีรี่ย์ไทย ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์จีน รวมถึง หนังต่างๆ หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์, การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน123 ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเองทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ซีรี่ย์จีน

ซีรี่ย์จีน เป็นหนึ่งในซีรีย์ที่ได้รับความนิยมมาได้ในระยะนึงแล้ว สำหรับใครที่พึ่งเริ่มติดตามซีรีย์แดนมังกร แล้วยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน วันนี้ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมรายชื่อซีรีย์จีนที่น่าสนใจ มาให้ทุกคนได้เลือกชมอย่างจุใจ ใครยังไม่เคยดูเรื่องไหน เซฟเก็บหรือตามหามาดูกันได้เลย ตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงผู้สูงอายุ ด้วยสไตล์การนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ชวนให้ติดตาม ทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับการชิงบัลลังก์, จอมยุทธ, เทพเซียนต่าง ๆ และการย้อนเวลา รวมไปถึงความยิ่งใหญ่ของเครื่องแต่งกาย ฉากและCG ที่อลังการงานสร้างไม่เหมือนใคร จึงไม่น่าแปลกใจที่ซีรี่ย์จีนในปัจจุบันได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม แต่เนื่องจากซีรี่ย์จีนย้อนยุคที่มีให้รับชมทาง WeTV, iQiyi, 123hd, Netflix มีมากมายหลายเรื่องจนเลือกดูกันไม่ถูก ค่าบริการยังเป็นแบบรายเดือนอีกต่างหาก อีกทั้งแต่ละเรื่องนั้นมีความยาวถึง 50 - 60 ตอนกันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนเกิดปัญหาดูไม่ถึงครึ่งเรื่องก็ยอมแพ้ไปกลางคันเวลาที่เลือกดูเรื่องที่ไม่สนุกอย่างที่คิด แถมเสียเวลา เสียเงินไปแล้วอีกต่างหาก ทางเว็บจึงได้รวมรวม ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ดูซีรี่ย์จีน และซีรี่ย์ออนไลน์ เว็บดูหนัง HopsMovie ที่มีมาให้ครบที่เดียวจบทุกอย่าง และดูฟรีอีกต่างหาก

ซีรี่ย์เกาหลี

ยังจำได้ไหมว่า ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องแรกที่คุณดูคือเรื่องอะไร? และยังจำได้ไหมว่า เราเสียน้ำตาให้กับซีรี่ย์เกาหลีไปมากเท่าไหร่ อย่างไรก็ดี ด้วยกระแสความนิยมเกาหลีในไทยสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่มีแนวโน้มที่จะหยุด ถึงแม้ว่าตอนนี้ซีรี่ย์เกาหลีในตลาดประเทศไทยจะอยู่มานานแล้วก็ตาม แต่กระแสและความนิยมยังคงมีอยู่ไม่ขาด เพราะว่าคุณภาพในกระบวนการการผลิตไม่ว่าจะเป็นบทประพันธ์ นักแสดง การจัดแสงสี การแต่งกายที่มีคุณภาพและผู้จัดใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ อย่างพิถีพิถันทำให้ซีรี่ย์เกาหลีไม่เพียงแต่เป็นที่นิยมในไทย แต่สามารถชนะใจคนทั่วโลกได้นั่นเอง